Đăng ký tham dự

Giới thiệu chung

Lịch trình & Bản đồ

Thông tin bộ Race kit

Giải thưởng

Quy định & Điều lệ

Liên hệ

We walk Ho Chi Minh

We walk Ho Chi Minh

Fina

Đi bộ

cùng

KB

ĐĂNG KÝ THAM DỰ 

Chủ nhật 24/04/2022

Địa điểm: CR4-2 Nguyễn Khắc Viện ,Phú Mỹ Hưng, Tân Phú , Quận 7, Tp HCM

Số lượng tham dự: 2000

2022

Phí tham dự: Miễn phí

Giới thiệu chung

WE WALK HCM – Đi Bộ Cùng KB Fina là sự kiện thể thao được tổ chức bởi công ty Cổ phần KB Fina. Đây là sân chơi miễn phí dành cho công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, nhằm khuyến khích tinh thần nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, tích cực rèn luyện bản thân nhằm phòng chống và đẩy lùi dịch Covid 19.

Sự kiện còn là chương trình giới thiệu đến mọi người ứng dụng KB Fina – nền tảng tài chính số toàn diện giúp người dùng Việt có thể dễ dàng kết nối với mọi sản phẩm tài chính thông qua hình thức trực tuyến. Với tính năng Calories Fighter trong ứng dụng, mỗi bước đi của bạn sẽ được ghi nhận, chuyển đổi thành tiền điện tử sử dụng trong hệ thống, ngoài ra có thể theo dõi sức khỏe, khoảng cách, thời gian, đoạn đường đã đi và lượng calo tiêu thụ.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Đi bộ là một môn thể thao được cả thế giới công nhận, nó mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe, với tỉ lệ chấn thương cực kỳ nhỏ lại không bị gò bó bởi cân nặng hay tình trạng cơ thể quá khắc khe, đi bộ là sự lựa chọn hợp lý cho tất cả mọi người.

Lợi ích của việc đi bộ

10 LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐI BỘ:

 • Đốt cháy calo
 • Kiểm soát cân nặng
 • Săn chắc cơ bắp
 • Tăng cường sức khỏe tim mạch
 • Giảm đau khớp và ngăn ngừa viêm khớp
 • Cải thiện trí nhớ và tăng cường khả năng sáng tạo
 • Kiểm soát lượng đường trong máu
 • Điều hòa nội tiết tố
 • Cải thiện tâm trạng
 • Thúc đẩy giấc ngủ ngon

06

05

01

f

8:00 - 8:05
Tiết mục mở màn

6:00 - 8:00
Check in

8:05 - 8:15
Giới thiệu chương trình
Giới thiệu đại biểu

8:15 - 8:20
Phát biểu khai mạc

10:30 - 11:30
Trao giải

8:20 - 9:00
Kick off

9:00 - 10:30
Thời gian đi bộ

02

03

04

07

Lịch trình & Bản đồ

Lịch trình & Bản đồ

Với cung đường đi bộ 5Km thuộc khuôn viên khu đô thị Phú Mỹ Hưng, người tham dự sẽ được trải nghiệm một buổi sáng cuối tuần đầy thú vị, dưới những hàng cây xanh rợp bóng mát, bên cạnh là Hồ Bán Nguyệt sóng nước êm đềm. Từng bước đi bộ sẽ như được tiếp thêm năng lượng cho ngày mới tươi sáng.

01

7:00 - 8:00
Check in

02

f

8:00 - 8:05
Tiết mục mở màn

03

8:05 - 8:15
Giới thiệu chương trình
Giới thiệu đại biểu

05

8:20 - 8:30
Kick off

07

11:00 - 11:30
Trao giải

06

8:30 - 11:00
Thời gian đi bộ

04

8:15 - 8:20
Phát biểu khai mạc

**Lưu ý: Thông tin còn có thể thay đổi tùy thuộc vào Ban Tổ Chức

Thông tin & cách thức nhận bộ kit

Thông tin & cách thức nhận bộ kit

Các bước nhận bộ kit

Các bước nhận bộ kit

Thông tin bộ kit

CẦN MANG GÌ ĐỂ NHẬN BỘ KIT?

1. Sms xác nhận (Chấp nhận bản điện tử)
2. Giấy tờ tùy thân (Chứng minh thư/Passport/Thẻ tạm trú..)

Thời gian: 06:00am-07:30am
Ngày nhận kit: Chủ nhật 24/04/2022
Địa điểm nhận kit: Quầy check-in tại sự kiện, khu CR4-2 Nguyễn Khắc Viện ,Phú Mỹ Hưng, Tân Phú , Quận 7, Tp HCM

Giải nhất

1 giải nhất trị giá:
10.000.000 VNĐ

Giải nhì

1 giải nhì trị giá:
8.000.000 VNĐ

Giải ba

2 giải ba trị giá:
3.500.000 VNĐ

Sau khi đăng ký sự kiện thành công, người tham gia sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Giải thưởng

Giải thưởng

 Ngoài ra, 1000 người tham gia về đích đầu tiên sẽ nhận được huy chương của chương trình

Artboard 4Created with Sketch.

Quy định & Điều lệ

Quy định & Điều lệ

 • Người tham gia sự kiện; có đủ sức khỏe, không trong thời gian bị các án kỷ luật đều được tham gia sự kiện.
 • Những người tham gia phải thỏa những yêu cầu về độ tuổi.
 • Tất cả người tham gia phải từ 18 tuổi trở lên tính trong năm 2022 và có Quốc tịch Việt Nam

Đối tượng tham gia:

 • Khi hoàn thành đăng ký, bạn đã đồng ý chính thức tham gia sự kiện, và phải tuân theo tất cả các điều khoản và điều kiện do các các cơ quan có thẩm quyền, ban tổ chức và nhóm hỗ trợ sự kiện đặt ra.
 • Phí đăng ký tham gia sự kiện: Miễn phí.

Các quy định đăng ký:

Xác nhận miễn trừ trách nhiệm điện tử:

Việc gửi thông đăng ký qua các hình thức (đăng ký trực tiếp trên website) đã thể hiện sự chấp thuận của bạn - người tham gia cuộc thi, đồng thời bạn đã hiểu, đồng ý, đảm bảo và giao ước như sau:

✾ Người tham gia hiểu rằng các hoạt động đi bộ trên đường là một hoạt động chứa nhiều nguy hiểm tiềm ẩn. Người tham gia sẽ không tham gia cuộc thi này trừ khi đã kiểm tra, có đủ sức khỏe và tập luyện nghiêm túc. Người tham gia đồng ý tuân thủ mọi quyết định của BTC liên quan đến khả năng của người tham gia để hoàn thành các đường đi một cách an toàn. Người tham gia chấp nhận mọi rủi ro liên quan đến cuộc thi, bao gồm những trường hợp không thể bảo đảm hoàn toàn, từ chấn thương nhẹ đến nghiêm trọng, và không giới hạn việc trượt chân hay té ngã, va chạm với người khác, ảnh hưởng của thời tiết, giao thông, các điều kiện của đường chạy và cả tử vong, người tham gia hoàn toàn hiểu và thừa nhận tất cả những điều đó.

✾ Khi đọc điều lệ này, biết được thực tế và sau khi xem xét quyết định tham gia của mình, chính bản thân người tham gia hoặc bất cứ ai có quyền thay mặt người tham gia, miễn trách nhiệm cho đơn vị tổ chức và Thành phố Hồ Chí Minh, cán bộ, nhân viên, các nhà tài trợ, tình nguyện viên, các nhà thầu, nhà thầu phụ, và các đại lý, người thừa kế và đại diện của họ; và đồng ý không thưa kiện những điều đã nêu trên, hay bất kỳ hình thức khiếu nại hay đòi bồi thường nào phát sinh trong quá trình tham gia sự kiện này của người tham gia, ngay cả khi trách nhiệm đó phát sinh bởi sự sơ suất, dù là duy nhất, một phần, đồng thời hay toàn bộ, hoặc sự bất cẩn của người có tên trong điều lệ này.

✾ Người tham gia không được phép chuyển nhượng quyền tham gia và số hiệu đăng ký BIB cho người khác. Các trường hợp chuyển nhượng không theo quy định của BTC sẽ được xem là đăng ký không hợp lệ. Đăng ký không hợp lệ sẽ không được hưởng các quyền lợi của người tham gia và không được xem xét về kết quả sau cuộc đua.

✾ Trong trường hợp bất khả kháng và BTC phải hoãn, dừng hoặc hủy cuộc thi, người tham gia đồng ý tuân theo quyết định của BTC và nếu người tham gia có quyết định khác, bản thân người tham gia đã nhận biết các rủi ro không liên quan đến cuộc thi, BTC cuộc thi, các nhà tài trợ và Thành phố Hồ Chí Minh, với bất kỳ trách nhiệm hay khiếu nại nào.

Quy định về phòng chống dịch Covid-19

 • Đã tiêm tối thiểu 02 mũi vaccine, mũi gần nhất trước ngày tham gia không quá 6 tháng, hoặc tiêm mũi 1 và đã khỏi COVID-19 không quá 6 tháng tính tới ngày tham gia 24/04/2022. Đối với người không thể tiêm chủng theo hướng dẫn của cơ quan có thẩm quyền cần phải có giấy xác nhận.

Lưu ý: Các quy định về phòng chống dịch Covid-19 là thông tin vẫn có thể được thay đổi theo Hướng dẫn của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid-19 và Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh.
      An toàn của người tham gia là một trong những yếu tố được Ban tổ chức (BTC) đặt hàng đầu để đảm bảo một trải nghiệm tốt nhất cho tất cả mọi người tại sự kiện. Và điều này cần sự phối hợp của tất cả mọi người.
     Về phương án công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại sự kiện WE WALK HCM – Đi bộ cùng KB FINA 2022 do Sở Văn hoá Thể Thao Thành phố Hồ Chí Minh ban hành, người tham gia phải tuân thủ các Quy định khi tham gia sự kiện vào ngày 24/04/2022 như sau: 

Liên quan đến quy định này, trong thời gian qua BTC đã phối hợp cùng với sở ban ngành của thành phố Hồ Chí Minh trao đổi để sự kiện vẫn được tiếp tục diễn ra như kế hoạch, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người tham gia và cộng đồng thành phố Hồ Chí Minh trong bối cảnh hiện nay. Sau thời gian theo dõi tình hình dịch tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước, quy định được đưa ra dưới sự tham vấn của Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ nhằm đảm bảo tất cả người tham gia đều âm tính và có đầy đủ sức khoẻ, thể lực để hoàn thành chặng đường đi bộ. Đồng thời, hạn chế các bước kiểm tra và đảm bảo an toàn cho các bạn Tình Nguyện Viên, ban tổ chức và cán bộ y tế khi tiếp xúc với người tham gia trong trường hợp liên quan đến việc sơ cứu và cấp cứu trong quá trình diễn ra cuộc thi, hoặc tại bệnh viện nếu có.
*Với quy định trên BTC khuyến cáo:
– Người tham gia dương tính với Covid - 19 không tham gia cuộc thi để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, người tham gia khác và các nhân viên trong công tác tổ chức.

 • Khai báo y tế qua ứng dụng “PC-COVID” (quét mã QR do BTC cung cấp) và xuất trình tại lối vào sự kiện.
 • Tuân thủ tuyệt đối quy tắc 5K. Người tham gia được yêu cầu phải đeo khẩu trang khi vào khu vực sự kiện, trong quá trình di chuyển chờ xuất phát và sau khi về đích.
 • Nếu có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trước thời ngày chạy 24/04/2022, người tham gia bắt buộc phải thông báo với BTC để được hỗ trợ và không được tham gia sự kiện.
 • Nếu người tham gia không tuân thủ các quy định và điều lệ của sự kiện về phòng chống sự lây lan của COVID-19, BTC có quyền từ chối người tham gia sự kiện trong mọi trường hợp.
 • Khu vực bên trong sự kiện chỉ dành cho người tham gia vào ngày 24/04/2022.
 • Khuyến khích người tham gia theo dõi sức khỏe trong vòng 7 ngày sau khi tham gia sự kiện và chủ động xét nghiệm COVID-19 nếu có triệu chứng. Nếu kết quả xét nghiệm dương tính, người tham gia cần thực hiện cách ly theo hướng dẫn của Y tế địa phương.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Thông tin tham gia sự kiện sẽ được gửi vào địa chỉ email và số điện thoại mà bạn cung cấp. Vui lòng kiểm tra và lưu lại thông tin này.
** Lưu ý: Mỗi thông tin cá nhân (Số điện thoại, Email, số CMND/CCCD) chỉ đăng ký hợp lệ cho 1 người duy nhất tham dự.

Hoàn tất đăng ký

We walk Ho Chi Minh

We walk Ho Chi Minh

Giải thưởng

Giới thiệu chung

Lịch trình & Bản đồ

Thông tin bộ Race kit

Quy định & Điều lệ

Liên hệ

Thông tin tham gia sự kiện sẽ được gửi vào địa chỉ email và số điện thoại mà bạn cung cấp. Vui lòng kiểm tra và lưu lại thông tin này.
*Lưu ý: Nếu không có trong mục inbox, có thể email đã vào mục spam.

Chúc mừng bạn

ĐÃ ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG THAM GIA SỰ KIỆN "ĐI BỘ CÙNG KB FINA"